GS.TS. Trần Thọ Đạt tiếp và làm việc với Hiệu phó Trường Đại học Nam Đài Loan

Ngày đăng: 15/05/2012 11:44:50

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2012, tại phòng họp Gác 2 Nhà 10, GS. TS. Trần Thọ Đạt – Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Hsin Hsing Wu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nam Đài Loan.
Cùng tham gia buổi tiếp đoàn Đại học Nam Đài Loan có TS. Phạm Trương Hoàng -  Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Thành Hiếu - Phó trưởng Khoa QTKD và các chuyên viên phòng HTQT.
Trường Đại học Nam Đài Loan đã có thời gian hợp tác lâu dài với trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hằng năm, ĐH Nam Đài Loan có dành các xuất học bổng cho các sinh viên của Đại học Kinh tế Quốc dân học thạc sỹ tại Trường.
Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi về kế hoạch tổ chức hội thảo khoa học Đài Loan tại Việt Nam vào năm 2013. Ngoài ra, hai bên còn trao đổi về ý tưởng hợp tác đào tạo trình độ đại học và thạc sỹ giữa hai trường.
Trong chuyến công tác lần này, ĐH Nam Đài Loan cũng có buổi giới thiệu với sinh viên Đại học KTQD các chương trình đào tạo, các học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Nam Đài Loan. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh các vấn đề như điều kiện ăn học, các phúc lợi dành cho sinh viên quốc tế khi đến học tại đây.
Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân mật, mở ra quan hệ hợp tác lâu dài giữa ĐH Kinh tế Quốc dân và ĐH Nam Đài Loan trong thời gian tới.


Một số hình ảnh tại buổi làm việc


Dr. Hsin Hsing Wu, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nam Đài Loan giải đáp thắc mắc của sinh viên


Phòng HTQT