Lễ gặp mặt chia tay, tri ân các viên chức nghỉ hưu

Ngày đăng: 26/05/2012 18:34:28

Như một thông lệ, từ lâu nay mỗi khi các cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ chế độ, Nhà trường đã tổ chức lễ chia tay và tri ân. Đợt đầu năm nay ( từ 01/1- 01/5/2012), toàn trường có 14 cán bộ, giáo viên CNV được làm thủ tục nghỉ hưu.
Chiều ngày 25/5/2012, trong khong khí đầm ấm, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân các viên chức nghỉ hưu. Đến dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Văn Nam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BGH; PGS.TS Đào thị Phương Liên, Chủ tịch công đoàn trường; Ths. Nguyễn Hoàng Hà, Bí thư đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 13 viên chức nghỉ chế độ theo quy định.
Tại buổi lễ, GS Hiệu trưởng Nguyễn Văn Nam cùng các đồng chí lãnh đạo trường đã trực tiếp trao biểu trưng, tặng quà lưu niệm cho các viên chức nghỉ hưu. GS Nguyễn Văn Nam thay mặt Đảng ủy và BGH phát biểu đánh giá cao công lao đóng góp đáng trân trọng của các viên chức nghỉ hưu đối với sự phát triển của Nhà trường trong những năm tháng đi qua. GS Nam nhấn mạnh: Trong giờ phút chia tay lưu luyến, đến giờ phút này các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ, song mỗi chúng ta còn nuối tiếc là trong thời gian làm việc, sự cống hiến của chúng ta chưa đạt tới điều ta mong mốn. Điều còn đọng lại là tình cảm của tập thể, tình cảm của các đồng nghiệp đang công tác với các thế hệ đi trước sẽ còn được lưu giữ với thời gian. GS Hiệu trưởng chân thành chúc sức khỏe và hạnh phúc cũng như mong muốn nhận tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của các viên chức nghỉ hưu tới hoạt động của nhà trường trong thời gian tới; đồng thời nhắc nhở các đơn vị liên quan hoàn tất các chế độ, lắng nghe tâm tư và giải quyết nguyện vọng chính đáng của các đồng chí nghỉ hưu.


GS.TS Nguyễn Văn Nam- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đ/c lãnh đạo trường trao quà lưu niệm cho các đ/c nghỉ hưu


TS. Phạm Huy Vinh, nguyên Trưởng bộ môn Lịch sử kinh tế ( Khoa Kinh tế học) phát biểu cảm tưởng với giọng nói xúc động gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, BGH trường đã quan tâm và giành cho các đồng chí nghỉ hưu buổi gặp mặt hôm nay, Đ/c gửi gắm tình cảm trân trọng tới các thế hệ còn tiếp tục công tác, đồng thời nêu rõ trách nhiệm tiếp tục đồng hành đối với sự phát triển của Nhà trường.
PGS.TS Trường Đình Chiến, Trưởng khoa Marketing thay mặt cho lãnh đạo có viên chức nghỉ hưu phát biểu nêu rõ:  Các cán bộ, giảng viên nghỉ chế độ giờ đây để lại cho các đơn vị một khoảng trống tình cảm và công việc, để lại một tài sản quý giá về tình đồng nghiệp và những năm tháng dài gắn bó công việc với tập thể. Chúng tôi sẽ trân trọng, gìn giữ những hình ảnh năm tháng được làm việc với các đồng chí, tiếp tục kế thừa những kinh nghiệm và kết quả của thế hệ đi trước để đưa đơn vị nói riêng và nhà trường tiếp tục trên con đường phát triển.
Buổi lễ gặp mặt tri ân các viên chức nghỉ hưu diễn ra hết sức cảm động, kết thúc bằng những bức hình lưu niệm để lưu giữ lại thời khắc chia tay khó quên và cùng nhau chạm ly rượu hồng với những lời tâm sự cảm động, lưu luyến giữa “những người còn ở lại với người về”.Các đồng chí lãnh đạo trường cùng lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các đ/c nghỉ hưu.

 

Phòng CTCT và QLSV