Một ngày làm sinh viên tại Đại học Á Châu (Đài Loan)

Đại học Á Châu (Đài Loan) thuộc quận Wufeng, Đài Trung, Đài Loan được thành lập vào năm 2001. Đại học Á Châu (Đài Loan) đào tạo các ngành học về y tế và khoa học y tế, khoa học máy tính và kỹ thuật điện, thiết kế sáng tạo, quản lý, và khoa học xã hội và nhân văn.

Sau 17 năm thành lập, Đại học Á Châu (Đài Loan) đã đạt được những thành tựu đáng khâm phục là một trong năm Đại học tư thục tốt nhất Đài Loan theo báo cáo ngày 28/6/2018 của tổ chức THE (UK Times Higher Education) xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới. Năm 2013, Đại học Á Châu (Đài Loan) được xếp hạng 99 trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập trong vòng 50 năm trở lại đây bởi tổ chức THE (UK Times Higher Education). Báo cáo của tổ chức THE (UK Times Higher Education) xếp hạng các trường Đại học trẻ toàn thế giới năm 2017 được thông báo vào ngày 06/4/2017 và Đại học Á Châu được xếp vào top 150-200.

Đại học Á Châu, Đài Loan với khuôn viên đẹp được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Ký túc xá đẹp và hiện đại

Phòng học hiện đại

Nhà ăn đẹp và lịch sự

Siêu thị trong trường phục vụ nhu cầu của sinh viên

Sân bóng đá với cỏ tự nhiên

Hệ thống bus kết nối với trung tâm thành phố chạy qua khuôn viên trường

Năm 2018, Đại học Kinh tế Quốc dân mở ngành học mới Cử nhân Công nghệ Tài chính (FinTech). Đây là chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình Cử nhân Công nghệ Tài Chính (FinTech) 2+2 là chương trình đào tạo hợp tác của Đại học Kinh tế quốc dân với Đại học Á Châu, Đài Loan nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động Fintech, qua đó giúp Việt Nam hội nhập kịp thời và thành công trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Các bạn hãy đăng ký theo học ngành Công nghệ Tài chính (FinTech) để nắm bắt cơ hội việc làm trong thị trường lao động hội nhập toàn cầu trong tương lai và được trải nghiệm trong môi trường học tập hiện đại tại hai ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam và Đài Loan.

Ảnh: Lớp Bồi dưỡng ngắn hạn thiết kế website – Bài: Phòng Truyền thông

(Đưa tin từ Đại học Á Châu – Đài Loan)

Chia sẽ tới: